Thứ Bảy, 20 tháng 6, 2015

Sửa máy giặt tại Điện Lạnh Thiên Nam Long - 0917133468

Trung tâm bảo hành máy giặt candy tại tphcm

Tags: Sửa máy lạnhsửa máy nước nóng


Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những khu vực có sự phát triển nhanh chóng, số lượng người đổ về đây cao, các công ty xây dựng những trụ sở lớn. Điều này tất yếu có nhu cầu lớn về máy giặt. Theo như nghiên cứu, số lượng máy giặt mua ở Hồ Chí Minh tăng đáng kể so với năm trước, dẫn đến sự cần thiết của việc sửa máy giặt tai Điện Lạnh Thiên Nam Long.
Sắp vào mùa nồm ẩm ướt nên khách hàng đang lên kế hoạch tìm hiểu để chọn lựa và mua rất nhiều. Máy giặt giúp duy trì quần áo luôn khô giáo không có mùi hôi, . Thường thiết bị máy giăt chủ yếu phục vụ cho con người là chính, nhưng ngày nay thiết bị được sử dụng rộng rãi hơn như trong nhà máy, trong công ty, siêu thị..

Bạn nên chọn ĐIỆN LẠNH THIÊN NAM LONG là nơi sửa chữa máy giặt cho gia đình bạn vì chúng tôi:


Tư vấn cho khách hàng tận tâm nhất
Quý khách chưa biết nên sử dụng máy giặt các hãng nào tốt , sản phẩm thương hiệu nào phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Với sửa máy giăt tại hà nội chúng tôi sẽ tư vấn, giúp quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất và chất lượng nhất.

Công ty chúng tôi chuyên sửa máy giăt các hãng ...


Sửa Máy giặt Hãng LG
Sửa Máy giặt Hãng Toshiba
Sửa Máy giặt Hãng Electrolux
Sửa Máy giặt Panasonic
- Sửa Máy giặt Sanyo
- Sửa Máy giặt Samsung
- Sửa Máy giặt Daewoo
- Sửa Máy giặt cửa trên, của ngang …
Dịch vụ nhanh chóng, Linh kiện chính hãng bảo hành dài hạn
Trung tâm sửa điều hòa hiểu rõ “thời gian là vàng” . Chính vì vậy, khi quý khách tìm đến dịch vụ của chúng tôi sẽ tiến hành nhanh chóng các thủ tục, hàng hóa, nhân viên để phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất. Kèm theo đó, các chế độ bảo hành về lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt thường dài hạn.Các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ nhất
Ngoài các dịch vụ trên trung tâm sửa điều hòa hiểu rõ uy tín trong ngành dịch vụ rất quan trọng. Do đó, chúng tôi luôn muốn nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình. Trong thời gian bảo hành dịch vụ, sửa máy giặt tại Tp.HCM sẽ có mặt ngay khi khách hàng yêu cầu và khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.
Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn, hướng dẫn, giúp đỡ và cảm thấy thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín của trungtamsuadieuhoa.com.vn
Hotline : 0917 133 468
CÔNG TY TNHH TM - DV ĐIỆN LẠNH THIÊN NAM LONG
Liên hệ sửa máy giặt tại Tp.HCM :
Trụ sở chính : Số 16/21/30 A, Bình Lợi, P.13, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Chi Nhánh 1: 817B - Huỳnh Tấn Phát - Quận 7, TP.HCM
Chi Nhánh 2: 225/8 - Hậu Giang - Quận 6, TP.HCM
Chi Nhánh 3: 49/12B - Phan Đăng Lưu - Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Chi Nhánh 4: 314C - Quang Trung - Quận Gò Vấp, TP.HCM
Chi Nhánh 5: 33/39 - Ngô Gia Tự - Quận 10, TP.HCM.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét